THÔNG ĐIỆP CỦA HIỆU TRƯỞNG

Hân hoan chào đón Quý phụ huynh và xin được chúc mừng con em của Quý vị đã trở thành công dân của Trường Mầm Non Phương Đông – nơi các em sẽ liên tục khám phá, trải nghiệm và phát triển hoàn hảo trên bước đường khai thức đầu đời.

Ai cũng biết rằng mầm non là bậc học đầu tiên, có tính nền tảng giúp trẻ bước đi một cách vững vàng trong các bậc học tiếp theo và trọn đời. Đặc điểm nổi bật ở giai đoạn này là trẻ thường học qua chơi và hoạt động chơi đóng vai trò kết nối, bồi đắp khả năng tri nhận và vốn hiểu biết của các em. Trong bối cảnh này, gia đình – nơi trẻ thường khởi đầu quá trình khai thức, và nhà trường – bao gồm các thầy cô giáo nuôi dạy và nhân sự phục vụ có liên quan, phải cùng phối hợp, hiệp lực cho một mục tiêu chung, đó là, vì SỰ LỚN KHÔN, PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN, TỐI ĐA CỦA TỪNG EM, theo phương châm: CON EM CỦA QUÝ VỊ, ĐỐI TƯỢNG NUÔI DẠY CỦA CHÚNG TÔI.

Lần nữa, xin cảm ơn sự tin tưởng đã gửi gắm của Quý phụ huynh, và chúc các em có thêm ngày càng nhiều kỷ niệm tươi vui, bền chặt, đáng lưu giữ nhất trong những năm tháng đầu đời.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

TẦM NHÌN
• Trong thời gian 5 năm hoạt động sắp tới, MẦM NON PHƯỜNG ĐÔNG không ngừng nỗ lực trở thành một chuỗi hệ thống trường mầm non với chất lượng nuôi dạy hoàn hảo, chuẩn mực, đáp ứng nhu cầu và mong đợi ngày càng nâng cao của đông đảo phụ huynh trong và ngoài địa bàn thành phố, là sự lựa chọn đầu tiên cho các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi mầm non.

SỨ MỆNH
• Sứ mệnh của trường MẦM NON PHƯỜNG ĐÔNG là đem lại một môi trường học tập và phát triển an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt của trẻ từ 2-5 tuổi, để các em trở thành những người ham học, biết cách học và biết cư xử phải phép.
Các em sẽ được nuôi dạy để không những trở nên tự tin bước vào lớp MỘT ở các trường tiểu học quốc gia hoặc quốc tế mà còn thành công ở những bậc học tiếp theo và trọn đời.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Để đem lại môi trường an toàn, thân thiện và hiệu quả cho việc học tập và phát triển nhân cách của trẻ, thầy cô giáo, nhân sự phục vụ và học sinh trong toàn trường cam kết trở thành những nhân tố tích cực và trách nhiệm, luôn thể hiện và nêu cao các giá trị và chuẩn mực sau:
• Trung thực: hành động đúng đắn và có thái độ tôn quý những điều mình làm.
• Tôn trọng: tôn quý và gìn giữ phẩm giá của bản thân mình, người khác và môi trường chung quanh.
• Cảm thông: tìm cách thấu hiểu, trân quý cảm xúc và hành vi của người khác.
• Hợp tác: cùng nhau nỗ lực, hành động vì mục đích và mục tiêu chung nhất.
• Lạc quan: luôn có thái độ tích cực và hi vọng tương lai sẽ tốt hơn.